Thi công thí điểm tại Việt Nam

Ngày 28/3/2017, được sự thống nhất của chủ đầu tư, nhà thầu thi công. công ty TNHH EcoSpeed Việt Nam đã tổ chức buổi thi công thí điểm công nghệ hàn EcoSpeed tại một công trình ở Hà Nội. Với sự có mặt và chứng kiến của lãnh đạo đơn vị nhà thầu, đơn vị thi công, các kỹ sư thi công, kỹ sư giám sát, phụ trách các bộ phận của nhà thầu thi công cùng các công nhân đang thi công tại công trường. Buổi thi công thí điểm được tiến hành do kỹ thuật viên công ty EcoSpeed Việt Nam thi công chính, dưới sự giám sát và hỗ trợ của các chuyên gia Nhật Bản.
Buổi thi công thí điểm đã diễn ra thành công tốt đẹp, được đại diện nhà thầu thi công đánh giá cao,và được đánh giá là một phương pháp thi công đơn giản, hiệu quả, độ tin cậy cao, thời gian thi công nhanh. Đại diện nhà thầu thi công cũng hy vọng công nghệ hàn EcoSpeed sớm có thể đưa vào TCVN để có thể nhanh chông áp dụng vào các công trình khác.
Sau buổi thi công mẫu, đại diện hai đơn vị đã lấy một số mẫu hàn để thí nghiệm kiểm tra chất lượng tại Viện Khoa học và Công nghệ xây dựng. Tất cả các mẫu thử mối hàn đều đạt yêu cầu kĩ thuật theo quy định trong tiêu chuẩn Việt nam.
Đối tác Nhật Bản

Đối tác Việt Nam